ข่าวกิจกรรม Activity

วิทยาลัยรัตภูมิจัดการแข่งขัน ฟุตบอลจตุรมิตร ครั้งที่1

วิทยาลัยรัตภูมิ จัดงานมหกรรมศิลปะวัฒนธรรมภาคใต้ ครั้งที่ 5

วิทยาลัยรัตภูมิ จัดงานมหกรรมสัปดาห์วิชาการ วิทยาลัยรัตภูมิ ครั้งที่ 8

วิทยาลัยรัตภูมิ จัดโครงการ “อบรมบุคลากรเพื่องานแนะแนว”

วิทยาลัยรัตภูมิ จัดประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยรัตภูมิ ครั้งที่ 1/2566

วิทยาลัยรัตภูมิ ให้การ ต้อนรับ ผู้บริหาร Assoc.Prof.Dr.Zulnaidi Yaacob Dean of School of

วิทยาลัยรัตภูมิ เข้าร่วมโครงการ INTERNATIONAL ACCOUNTING EDUCATION AND ACCULTURATION CAMP 2023

พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรประจำปีการศึกษา 2564 และ 2565

บรรยายการฝึกซ้อมบัณฑิต เพื่อเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2564และ2565

ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ และแสดงความยินดีกับบัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา

วิทยาลัยรัตภูมิ มอบทุนสนับสนุนด้านกีฬาให้กับนักกีฬาที่คว้ารางวัล

วิทยาลัยรัตภูมิ เข้าร่วม “โครงการพัฒนากลยุทธ์เชิงรุกในการรับนักศึกษาใหม่ได้ตามเป้าหมาย”

วิทยาลัยรัตภูมิ ขอแสดงความยินดีกับกองทัพนักกีฬา

พิธีเปิด การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 14 “ศรีวิชัยเกมส์”

วิทยาลัยรัตภูมิ เข้าร่วมพิธีเปิดและปิด “การแข่งขันกีฬามหกรรมกีฬาประจำอำเภอรัตภูมิ”