วิทยาลัยรัตภูมิ มอบทุนสนับสนุนด้านกีฬาให้กับนักกีฬาที่คว้ารางวัล จากการเข้าร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย “ศรีวิชัยเกมส์” ครั้งที่ 14

วันพุธที่ 13 กันยายน 2566 ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้มอบทุนสนับสนุนด้านกีฬาให้กับนักกีฬาที่คว้ารางวัล จากการเข้าร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย “ศรีวิชัยเกมส์” ครั้งที่ 14 ได้แก่
กีฬาเปตอง ประเภทชายเดี่ยว
กีฬาเปตอง ประเภทหญิงเดี่ยว
กีฬาเปตอง ประเภทชายเดี่ยว
กีฬาเปตอง ประเภทหญิงเดี่ยว
กีฬาเปตอง ประเภททีมชาย 3 คน
กีฬาเปตอง ประเภท Shooting ชาย
กรีฑาประเภทลาน พุ่งแหลนชาย
วอลเลย์บอลชายหาด หญิง
วอลเลย์บอล ชาย
วอลเลย์บอล หญิง
ผู้เข้าประกวดร้องเพลงโฟล์คซอง และ
ผู้นำเชียร์วิทยาลัยรัตภูมิ
เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับนักกีฬา ขอแสดงความยินดีกับทีมนักกีฬาและโค้ชผู้ฝึกสอนอีกครั้งค่ะ
ณ ลานวัฒนธรรมบริพัตร อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ
Tuesday, 26 September, 2023