วิทยาลัยรัตภูมิ เข้าร่วมพิธีเปิดและปิด “การแข่งขันกีฬามหกรรมกีฬาประจำอำเภอรัตภูมิ”

วันที่ 18 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยรัตภูมิ  นำโดย ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา สโมสรนักศึกษา
และบุคลากรวิทยาลัยรัตภูมิ  เข้าร่วมพิธีเปิดและปิด “การแข่งขันกีฬามหกรรมกีฬาประจำอำเภอรัตภูมิ” ซึ่งจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 2- 18 สิงหาคม 2566
ทั้งนี้วิทยาลัยรัตภูมิ ยังได้รับเกียรติจาก  คฑากรและวงโยธวาทิต จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ร่วมเดินนำขบวน กองทัพนักกีฬา ทีมนักศึกษา และทีมสโมสรนักศึกษา                                   วิทยาลัยรัตภูมิเข้าสู่สนาม พร้อมทั้งแสดงโชว์ในพิธีเปิด ณ สนามกีฬากลาง อำเภอรัตภูมิ

Tuesday, 5 September, 2023