วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2566 เวลา 9.00น. วิทยาลัยรัตภูมิ จัดประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยรัตภูมิ ครั้งที่ 1/2566 ณ ห้องประชุมโกสน อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ และ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ แอปพลิเคชั่น ZOOM Cloud Meetings

โดยมี ดร. ภาณุมาศ สุยบางดำ ประธานกรรมการ พร้อมด้วย
 รศ.ดร.พฤทธิกร สมิตไมตรี กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
 คุณชณัต แจ่มจันทา กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
 คุณกร สุริยพันธุ์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และ
 คุณกชกร เกตุทอง กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
พร้อมทั้งผู้บริหารวิทยาลัยรัตภูมิ กรรมการประจำภายในวิทยาลัย รวมไปถึง คณะกรรมการ เลขานุการ และผู้ช่วยเลขานุการ เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้

#วิทยาลัยรัตภูมิ #มทรศรีวิชัย

Thursday, 19 October, 2023