วันที่ 19 สิงหาคม 2566 ดร. ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักศึกษา และทีมสโมสรนักศึกษา วิทยาลัยรัตภูมิ
เข้าร่วมพิธีเปิด การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 14 “ศรีวิชัยเกมส์”  ซึ่งจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 19-26 สิงหาคม 2566
ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

Tuesday, 5 September, 2023