วันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566 วิทยาลัยรัตภูมิ จัดโครงการ “อบรมบุคลากรเพื่องานแนะแนว” ขึ้นเพื่อ เสริมสร้างองค์ความรู้ให้กับบุคลากรหรือครูแนะแนวด้านจิตวิทยาในการให้คำปรึกษาผู้เรียน และเผยแพร่กิจกรรมผลงานข้อมูล เกี่ยวกับหลักสูตรการเรียนการสอน ของวิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่สถาบันการศึกษาในภาคีเครือข่ายของวิทยาลัยรัตภูมิ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดโครงการ ภายในโครงการมีการ บรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “ การสังเกตุและการพูดคุยกับนักเรียน นักศึกษา ที่เสี่ยงมีภาวะซึมเศร้า” โดย คุณนฤชิต จันทร์สุข พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ แผนกจิตรเวชและยาเสพติด โรงพยาบาลควนเนียง ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในการอบรมครั้งนี้ และมีการแนะแนวประชาสัมพันธ์ ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรการเรียนการสอนของ วิทยาลัยรัตภูมิ โดย งานแนะแนววิทยาลัยรัตภูมิ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ภาคีเครือข่ายครูแนะแนว คณาจารย์ และ นักศึกษา ผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรม

Monday, 18 December, 2023