วันพฤหัสบดี ที่ 14 ธันวาคม 2566 วิทยาลัยรัตภูมิ จัดงานมหกรรมสัปดาห์วิชาการ วิทยาลัยรัตภูมิ ครั้งที่ 8  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ จัดแสดงผลงานและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ ด้านวิชาการและวิชาชีพ ของนักศึกษา คณาจารย์ของวิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และเครือข่ายการศึกษาร่วมกัน
การเปิดโอกาสให้นักศึกษา และคณาจารย์ได้แสดงผลงานและศักยภาพ ผ่านการแข่งขันทักษะด้านวิชาการและวิชาชีพ และเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยรัตภูมิ และเป็นโครงการที่เป็นโอกาสให้นักศึกษาคณาจารย์และหน่วยงานเครือข่ายได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน

โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี กล่าวเปิดงานมหกรรมสัปดาห์วิชาการ วิทยาลัยรัตภูมิ ครั้งที่ 8  โดยมี ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก รศ.ประชีพ ชูพันธ์ อดีตอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน ทั้งนี้วิทยาลัยรัตภูมิยังได้รับเกียรติจาก คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย หัวหน้าสถานศึกษาอำเภอรัตภูมิ คณาจารย์ ครู นักเรียน นักศึกษา อีกทั้งภาคีเครือข่ายภาครัฐและเอกชน และแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิด พร้อมทั้งเดินเยี่ยมชมนิทรรศการ การแข่งทักษะวิชาการและวิชาชีพ มหกรรมสัปดาห์วิชาการวิทยาลัยรัตภูมิ ครั้งที่ 8

Monday, 18 December, 2023