วิทยาลัยรัตภูมิ ขอแสดงความยินดีกับกองทัพนักกีฬา

วิทยาลัยรัตภูมิขอแสดงความยินดี กับทัพนักกีฬารวมไปถึงโค้ชผู้ควบคุมการฝึกซ้อม ในโอกาสที่นำทีมคว้ารางวัล
 1 เหรียญทอง ได้แก่
 กีฬาเปตอง ประเภทชายเดี่ยว
 1 เหรียญเงิน ได้แก่
 กีฬาเปตอง ประเภทหญิงเดี่ยว
 8 เหรียญทองแดง ได้แก่
 กีฬาเปตอง ประเภทชายเดี่ยว
 กีฬาเปตอง ประเภทหญิงเดี่ยว
 กีฬาเปตอง ประเภททีมชาย 3 คน
 กีฬาเปตอง ประเภท Shooting ชาย
 กรีฑาประเภทลาน พุ่งแหลนชาย
 วอลเลย์บอลชายหาด หญิง
 วอลเลย์บอล ชาย
 วอลเลย์บอล หญิง
จากการเข้าร่วม การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย “ศรีวิชัยเกมส์” ครั้งที่ 14 ระหว่างวันที่ 19-26 สิงหาคม 2566
และทางวิทยาลัยรัตภูมิ ขอชื่นชมในสปิริตของนักกีฬาและโค้ชผู้ควบคุมการฝึกซ้อมทุกท่านททุกประเภทกีฬา รวมไปถึงผู้เข้าแข่งขันประกวดร้องเพลงโฟล์คซอง
ผู้เข้าประกวดดาว เดือน ดาวจำแลง และ ผู้นำเชียร์วิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วยผู้ควบคุมดูแลและฝึกซ้อม เป็นอย่างสูง

Tuesday, 5 September, 2023