วิทยาลัยรัตภูมิ เข้าร่วมโครงการ INTERNATIONAL ACCOUNTING EDUCATION AND ACCULTURATION CAMP 2023 ระหว่างวันที่ 6-8 ตุลาคม 2566 ณ วิทยาลัยรัตภูมิ

​วันที่ 6 ตุลาคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี กล่าวเปิดโครงการและกล่าวต้อนรับ PROF MADYA DR AZRUL ABDULLAH (HEAD OF LEARNING CENTRE) คณะอาจารย์และนักศึกษาจาก Universiti Teknologi MARA (UiTM) Perlis จำนวน 38 คน ซึ่งเดินทางมาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างนักศึกษาวิทยาลัยรัตภูมิกับนักศึกษาต่างประเทศ (ประเทศมาเลเซีย)
ณ วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

โดยมี ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาวิทยาลัยรัตภูมิ ร่วมให้การต้อนรับ

ในโอกาสนี้ยังได้รับเกียรติจาก ผศ.เจริญ ใหม่ด้วง ที่ปรึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และ ดร.ลมุล เกยุรินทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมในพิธีเปิด

ทั้งนี้ วิทยาลัยรัตภูมิยังได้เปิด  RPC smart farm ให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้เข้าชม ศึกษาเรียนรู้และถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

วันที่7 ตุลาคม 2566 เวลา 9.99น. ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วย อาจารย์ประจำหลักสูตรการบัญชีและการบัญชีบัณฑิต นำทีม คณะอาจารย์และนักศึกษาจาก Universiti Teknologi MARA (UiTM) Perlis ผู้เข้าร่วมโครงการ INTERNATIONAL ACCOUNTING EDUCATION AND ACCULTURATION CAMP 2023

เดินทางเข้าเยี่ยมชมพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมการผลิต ของ บริษัทแอล พี เอฟ มีท โฟรเซน จำกัด

ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติ จากคุณชนัต แจ่มจันทา ประธานกรรมการ บริษัทแอล พี เอฟ มีท โฟรเซน จำกัด และบริษัทในเครือ พร้อมคณะ ให้การต้อนรับ

วันที่ 7 ตุลาคม 2566  เวลา 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีการเปิด กิจกรรมสัมมนาการบัญชี ร่วมกันระหว่าง Universiti Teknologi MARA (UiTM) Perlis และวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมทั้งมอบเกียรติติบัตรให้กับ คณะอาจารย์และนักศึกษาจาก UiTM Perlis จำนวน 38 คน

ภายในกิจกรรม มีการบรรยายภายใต้หัวข้อ “Accounting Intelligence Applications” โดย Madam Faízah Ghazi C.A.(M) Lecturer UiTM Perlis Branch และ

หัวข้อ “MANAGEMENT ACCOUNTING FOR SHORT-TERM DECISION MAKING Cost-Volume-Profit Analysis A single product” โดย ดร.ลมุล เกยุรินทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

#วิทยาลัยรัตภูมิ #มทรศรีวิชัย #RPCRUTS #RPCACCCAMP2023 #UITMXRUTS

Thursday, 19 October, 2023