วิทยาลัยรัตภูมิ ให้การ ต้อนรับ ผู้บริหาร Assoc.Prof.Dr.Zulnaidi Yaacob Dean of School of Distant Education, Universiti Sains Malaysia (USM)

เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2566
วิทยาลัยรัตภูมิ นำโดย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ วิทยาลัยรัตภูมิ ร่วมต้อนรับ ผู้บริหาร Assoc.Prof.Dr.Zulnaidi Yaacob Dean of School of Distant Education, Universiti Sains Malaysia (USM) และ ดร.ลมุล เกยุรินทร์ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

เดินทางเข้าพบปะคณะผู้บริหาร และร่วมหารือแนวทางการพัฒนาความร่วมมือร่วมกันในอนาคต
ณ ห้องประชุมโกสน อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ

ทั้งนี้ได้เข้าชม RPC Smart farm ของวิทยาลัยรัตภูมิอีกด้วย

#วิทยาลัยรัตภูมิ #มทรศรีวิชัย

Thursday, 19 October, 2023