ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ และแสดงความยินดีกับบัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา ของวิทยาลัยรัตภูมิและคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2566 วิทยาลัยรัตภูมิ นำโดย ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ
ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ
โดยมี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรวิทยาลัยรัตภูมิ เข้าร่วมปฐมนิเทศบัณฑิต ก่อนเข้ารับการฝึกซ้อมบัณฑิต
เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2564 และ 2565
ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ให้การต้อนรับ
พร้อมทั้งกล่าวแสดงความยินดี กับบัณฑิตทั้ง 2 คณะ
ณ ห้องประชุมใช้บางยาง สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ศรีวิชัย
Tuesday, 26 September, 2023