วิทยาลัยรัตภูมิ นำโดย ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วย ผศ.ดร.อาริษา โสภาจารย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย อาจารย์หัวหน้าหลักสูตร และ บุคลากรวิทยาลัยรัตภูมิ เข้าร่วม “โครงการพัฒนากลยุทธ์เชิงรุกในการรับนักศึกษาใหม่ได้ตามเป้าหมาย”
ซึ่งจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 11-12 กันยายน 2566 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในการเปิดโครงการ และ มอบนโยบายเชิงรุกในการดำเนินงานประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษาใหม่ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดี สรุปผลการรับสมัครนักศึกษา ปีการศึกษา 2566 ที่ผ่านมา
ภายในโครงการ มีให้ความรู้การสร้างสื่อประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อโซเซียลต่างๆ ให้เป็นที่รู้จัก และกิจกรรมอีกมากมาย
ณ โรงแรมศิวา รอยัล จังหวัดพัทลุง
Tuesday, 26 September, 2023