โครงการที่ได้รับการพิจราณาเบื้องต้น ประจำปีงบประมาณ 2561 วิทยาลัยรัตภูมิ

วิทยาศาสตร์ สังคมศาสตร์ ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

1.โครงการ พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษแก่นักศึกษาเพื่อเตรียมสอบ RMUTSV TEST

2.โครงการ พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษแก่นักศึกษาเพื่อเตรียมสอบ TOEIC

3.โครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการ ค่ายเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมอาเซียน

4.โครงการวิทยาลัยรัตภูมิพบปะผู้ปกครอง2561

5.โครงการต่อยอดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมนักศึกษา

6.โครงการพัฒนทักษะวิชาชีพบุคลากรในสถานประกอบการ

7.โครงการกีฬามหาวิทยาลัยครั้งที่-11

8.โครงการศึกษาดูงานในในสถานประกอบการ

9.โครงการเตรียมความพร้อมเพื่อประเมินคุณภาพภายในระดับหลักสูตร

10.โครงการปฐมนิเทศประจำปีการศึกษา2561

11.โครงการพิธีมอบประกาศนียบัตร

12.โครงการเข้าร่วมแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพ

13. โครงการพี่ชวนน้องก้าวสู่รั้ว รัตภูมิ

14.โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาทักษะการใช้คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ตามมาตรฐาน IC3

15.เทคนิคการใช้สื่อสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้-สำหรับนักศึกษา

1.โครงการแข่งทักษะวิชาชีพบัญชี (ปวส.)

2.โครงการเทคนิคการนำเสนออย่างมืออาชีพ

3.โครงการอบรมสมรรถนะวิชาขีพด้านบริหารธุรกิจ

4.โครงการอบรมภาษาอังกฤษในการจัดทำบัญชี

5.โครงการนำเสนอโครงงาน

6.โครงการสร้างสรรค์ขบวนพาเหรด

7.โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา

1.โครงการสืบสานประเพณีลอยกระทง

2.โครงการเข้าค่ายคุณธรรม

หมายเหตุ : ปรับแก้ไขกิจกรรมโครงการ และ ส่งเอกสารกลับไปยังงาน นโยบายและแผน ภายในวันที่ 25 ก.ย. 2560 ทาง Email panita.k@rmutsv.ac.th

Thursday, 21 September, 2017