เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 วิทยาลัยรัตภูมิจัดกิจกรรม
“งานนวัตกรรมและศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ ภาคใต้ ครั้งที่ 2” โดยมีดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ เป็นประธานเปิดงาน และได้รับเกียรติจาก นางพิมพ์ธาดา จันทร์สุริยา นายอำเภอรัตภูมิเป็นประธานร่วม ซึ่งกิจกรรมภายในงานประกอบด้วยชุดการแสดงจากมหาวิทยาลัยในเครือข่ายจำนวน 5 มหาวิทยาลัย ประกอบด้วย 1.มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย 2.มหาวิทยาลัยทักษิณ 3.วิทยาลัยนาฏศิลปพัทลุง 4.วิทยาลัยนาฏศิลปนครศรีธรรมราช และ Universiti Teknologi MARA (UiTM)
การประกวดนำเสนอผลงานทางวิชาการของนักศึกษา การประกวด Academic Cultural Presentation กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมอาหารไทย และการแข่งขันฟุตซอลระดับประถมศึกษา
ณ วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

Monday, 2 December, 2019