เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2562 วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดกิจกรรมจิตอาสาปล่อยลูกปูคืนสู่ธรรมชาติ จำนวน 1.2 ล้านตัว ณ หาดสมิหลา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา เพื่อฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืน ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการค่ายคุณธรรมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 นำโดย ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาจำนวน 150 คน โดยได้รับการสนับสนุนพันธุ์ลูกปูจากศูนย์การเรียนรู้เพาะฟักลูกปู – ธนาคารปูบ้านหัวเขาแดง อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา

Thursday, 4 July, 2019