วิทยาลัยรัตภูมิจัดการอบรม ดำเนินการเรียนการสอนตามเกณฑ์ AUN QA ในระดับหลักสูตร

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยรัตภูมิจัดการอบรม

โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อาริษา โสภาจารย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรม
และกล่าวต้อนรับท่านวิทยากร

ภายในการอบรม ประกอบไปด้วย การบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการประเมิน AUN QA
 โดย อาจารย์ กานต์พิชชา ดุลยะลา อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตหาดใหญ่

โดยมี คณาจารย์และบุคลากรวิทยาลัยรัตภูมิ เข้าร่วมอบรม

ณ ห้องประชุมโตนงาช้าง อาคารประชีพชูพันธ์ วิทยาลัยรัตภูมิ
Monday, 29 May, 2023