วิทยาลัยรัตภูมิดำเนินการตรวจประเมินติดตามกิจกรรม 5ส+ พื้นที่ต่างๆภายในวิทยาลัย

เมื่อวัน พุธที่ 24 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยรัตภูมิ ได้ดำเนินการตรวจประเมินติดตามกิจกรรม 5ส+
พื้นที่ต่างๆภายในวิทยาลัย ตามหลักเกณฑ์ของมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งประชุมเพื่อสรุปผลการตรวจประเมิน
โดยมี ผศ.ดร. อาริษา โสภาจารย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานในการประชุม
พร้อมด้วยคณะกรรมการตรวจ ประเมินกิจกรรม 5ส+ เข้ารายงานผลการประเมิน
และมีคณาจารย์และบุคลากรเข้ารับฟังผลการประเมินณ
ห้องประชุมโกสน อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ
Monday, 29 May, 2023