เมื่อวันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยรัตภูมิ  จัดประชุมเตรียมความพร้อม ด้านการจัดการเรียนการสอน ปีการศึกษา 2566
โดยมี ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และคณาจารย์เข้าร่วมประชุม
ณ ห้องประชุมโกสน อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ
Monday, 29 May, 2023