ชมรมช่างไฟฟ้าพัฒนา วิทยาลัยรัตภูมิ จัดโครงการค่ายอาสา ปีที่ 2 ชวนน้อง ๆนักศึกษา ไปทำความดี

เมื่อวันที่ 10-12 กุมภาพันธ์ 2566 ชมรมช่างไฟฟ้าพัฒนา วิทยาลัยรัตภูมิ จัดโครงการค่ายอาสา นำนักศึกษา ลงพื้นที่อาสาทำความดี ตรวจเช็คและซ่อมบำรุง ระบบไฟฟ้าและแสงสว่าง อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ รวมไปถึงการตั้งบูท เปลี่ยนถ่ายนำมันเครื่องและตรวจเช็ครถจักรยานยนต์ ให้กับประชาชนในระแวกใกล้เคียง และร่วมปรับปรุงภูมิทัศน์ รอบ ๆพื้นที่โรงเรียน ณ โรงเรียนควนกาหลงวิทยาคม นิคมวัฒนา อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล ในการจัดค่ายอาสาในครั้งนี้ เพื่อสร้างความสามัคคีให้กับนักศึกษา รวมไปถึงการให้ในศึกษาได้ลงมือปฏิบัติงานจริง และรู้จักแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าจากหน้างานจริง สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของวิทยาลัย

Monday, 27 March, 2023