ฝ่ายพัฒนานักศึกษา และทีมสโมสรนักศึกษา วิทยาลัยรัตภูมิ จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์ต้านภัยยาเสพติด RPC CUP ครั้งที่ 5

เมื่อวันศุกร์ ที่ 10 มีนาคม 2566 วิทยาลัยรัตภูมิ นำโดย ฝ่ายพัฒนานักศึกษา และทีมสโมสรนักศึกษา จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์ต้านภัยยาเสพติด RPC CUP ครั้งที่ 5 เพื่อให้บุคลากรและนักศึกษาวิทยาลัยรัตภูมิ ได้มีโอกาสออกกำลังกาย มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย  มีความสามัคคี และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่าง นักศึกษาและ บุคลากร ในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา

Monday, 27 March, 2023