คณะผู้บริหารและบุคลากร วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ (MOA)

เมื่อวันพุธที่ 22 มีนาคม 2566 วิทยาลัยรัตภูมิ นำโดย ผศ.ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ คณะผู้บริหารและบุคลากร วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และให้การต้อนรับ คุณกร สุริยพันธุ์ กรรมการฝ่ายบริหาร บริษัท เทพไทยโปรดัคท์ จำกัด คุณชณัต แจ่มจันทา ประธานกรรมการ บริษัท ลูกปลาฟาร์ม จำกัด และบริษัทในเครือ พร้อมด้วยคณะ ซึ่งให้เกียรติเดินทางเข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOA) ระหว่างวิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กับสถานประกอบการ

โดยการลงนามในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจาก บริษัท เทพไทยโปรดัคท์ จำกัด และ บริษัท ลูกปลาฟาร์ม จำกัด และบริษัทในเครือ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริม สนับสนุนการถ่ายทอดองค์ความรู้ และพัฒนาความร่วมมือด้านวิชาการ ด้านการวิจัย ด้านกิจกรรมนักศึกษา และที่ปรึกษา ในเชิงบูรณาการ ระหว่าง วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กับ สถานประกอบการ พิธีลงนามจัดขึ้น ณ ห้องประชุมโตนงาช้าง อาคารประชีพชูพันธ์ วิทยาลัยรัตภูมิ

Monday, 27 March, 2023