ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ และ คณะ เข้าร่วมประชุมลงนามความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยรัตภูมิกับสถานประกอบการภาคธุรกิจเกษตร

เมื่อวันนอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566 วิทยาลัยรัตภูมิ นำโดย ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ และ คณะ เดินทาง เข้าร่วมลงนามความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยรัตภูมิดับสถานประกอบการภาคธุรกิจเกษตร ร่วมกับ คุณ ชยพัทธ์ หล่อสุพรรณพร เจ้าของธุรกิจ “ฉิม เมล่อน” โดยในการประชุมลงนามครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริม สนับสนุนการถ่ายทอดองค์ความรู้ และพัฒนาความร่วมมือด้านวิชาการ ด้านวิจัย และที่ปรึกษาในเชิงบูรณาการระหว่าง ฉิม เมล่อน กับ วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย การประชุมจัดขึ้น ณ เลค เทอเรซ รีสอร์ต (Lake Terrace Resort ) อ.ละงู จ.สตูล

Monday, 27 March, 2023