วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย ร่วมประชุมความร่วมมือด้านวิชาการ และกิจกรรมแลกเปลี่ยน กับ University Technology Mara, Perlis ประเทศมาเลเซีย
เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วย ผศ.ดร.อาริษา โสภาจารย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ผศ.ดร.พัชรินทร์ บุญนุ่น หัวหน้าสาขาบริหารธุรกิจ และอาจารย์สาขาวิชาการบัญชี เดินทางไปยัง University Technology Mara, Perlis ประเทศมาเลเซีย เพื่อร่วมประชุมหารือด้านวิชาการ การเรียนการสอน กิจกรรมแลกเปลี่ยนอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาการบัญชีและแนวทางการบันทึกความร่วมมือทางด้านวิชาการร่วมกับคณะ Faculty of Accountancy โดยมี Assoc. Prof. Ts. Dr.Shukor Sanim Homd Fauzi อธิการบดีและคณะผู้บริหาร University Technology Mara, Perlis ให้การต้อนรับ ณ University Technology Mara, Perlis ประเทศมาเลเซีย
Friday, 5 August, 2022