เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย นำโดยอาจารย์ธมลชนก คงขวัญ รองผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วย นายศุภกร แก้วละเอียด หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการ เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการป่ายางยั่งยืน รุ่น 1 จัดโดย กองสวัสดิการและสังคม องค์การบริหารส่วนตำบลท่าชะมวง ณ ศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงแบบยั่งยืน ต.ท่าชะมวง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา

Friday, 5 August, 2022