เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการปฐมนิเทศผู้ผ่านการพิจารณาคัดเลือกจ้างเหมาบริการตามโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานราก หลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG รายงานตัว และจัดทำสัญญาจ้างเหมาบริการ ซึ่งวิทยาลัยรัตภูมิรับผิดชอบ พื้นที่อำเภอรัตภูมิ 3 ตำบล ได้แก่ ตำบลคูหาใต้ ตำบลกพแพงเพชร ตำบลท่าชะมวง และ พื้นที่ จังหวัดสตูล 3 ตำบล ได้แก่ ตำบลฉลุง ตำบลท่าแพ และตำบลท่าเรือ โดยมีดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการ ณ ห้องประชุมโตนงาช้าง อาคารประชีพ ชูพันธ์ วิทยาลัยรัตภูมิ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา

Friday, 5 August, 2022