เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย นำโดย ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรวิทยาลัยรัตภูมิ เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร่วมทำบุญตักบาตรให้แก่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป
" เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2565 "
ณ วัดใหม่ทุ่งคา อ.รัตภูมิ จ.สงขลา
Friday, 5 August, 2022