นักศึกษาวิชาทหารรอบตกค้าง ให้เข้าร่วมโครงการวันรักมั่น ในวันที่ 14 สิงหาคม 2558 เวลา 08.00 น. ณ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

นักศึกษาวิชาทหารรอบตกค้าง ให้เข้าร่วมโครงการวันรักมั่น ในวันที่ 14 สิงหาคม 2558 เวลา 08.00 น. ณ กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

เอกสารที่ต้องเตรียมให้พร้อมในวันเข้าร่วมโครงการ

หลักฐานของนักศึกษา

1. สำเนาทะเบียนบ้าน

2. สำเนาบัตรประชาชน

3. สำเนาบัตร นศท.

4. สำหรับนักศึกษาผู้ชาย  สำเนาใบสำคัญทหารกองเกิน (สด 9)

4. รูปถ่าย 1 นิ้ว  จำนวน 2 รูป

หลักฐานของผู้ปกครอง

1. บัตรประชาชน

2. ทะเบียนบ้าน

หมายเหตุ : กรณีนักศึกษาที่ย้ายมาจากที่อื่น นอกเหนือจากพัทลุง สงขลา สตูล 3 จังหวัดนี้  นักศึกษาที่จะเรียน นศท. ให้เอาหนังสือรับรองผลการฝึกจากสถานศึกษาเดิมมาด้วย (ใบ รด.25)

: ให้นศท. เตรียมเงินคนละ 1,500 บาท เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆ

: วันรายงานตัว วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2558  ให้นักศึกษาตัดผมรองหวีสูงทหาร โกนหนวด เครา ให้เรียบร้อย

Thursday, 13 August, 2015