เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2563 สโมสรนักศึกษาวิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย ร่วมจัดกิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 นำโดย ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้ว่าอำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ ร่วมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มาร่วมจัดกิจกรรมเล่นเกมส์ มอบของขวัญและของรางวัลให้แก่เด็กๆ ณ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าชะมวง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา

Tuesday, 28 January, 2020