เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย ได้จัดกิจกรรมวันรักกันมั่น ประจำปีการศึกษา 2562 ในวัตถุประสงค์ที่ว่า “รับน้องสร้างสรรค์” เพื่อให้นักศึกษาที่เข้าใหม่ได้ทำความรู้จักกับรุ่นพี่ของสถานศึกษานั้นและเรียนรู้วิธีการประพฤติปฏิบัติตัวในสังคมสถานศึกษานั้น กิจกรรมรักกันมั่น ถือเป็นกิจกรรมที่เหล่าบรรดานักศึกษาทำติดต่อกันมานานจนกลายเป็นประเพณี สร้างความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง ตลอดจนฝึกจิตใจให้พร้อมกับปัญหาที่จะเกิดทั้งการเรียนและการทำงาน การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย โดยมีดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้ว่าอำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการและให้โอวาทแก่นักศึกษา ณ สนามกีฬาวิทยาลัยรัตภูมิ

Thursday, 18 July, 2019