วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการกิจกรรมค่ายคุณธรรมจริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2562 สำหรับนักศึกษาใหม่ ระหว่างวันที่ 26-28 มิถุนายน 2562 ณ ฐานทัพเรือภาคที่ 2 จ.สงขลา เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้รับการพัฒนาจิตใจอยู่บนพื้นฐานของคุณธรรม และจริยธรรมในการดำเนินชีวิต การอยู่ร่วมกันในสถานศึกษา ความสัมพันธ์ของรุ่นพี่รุ่นน้อง และการเข้าสู่รั้ววิทยาลัยตลอดการศึกษา

Friday, 5 July, 2019