เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2561 วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย นำโดย ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา เข้าร่วมโครงการจิตอาสา เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ จิตอาสาพัฒนาปลูกและบำรุงต้นไม้เนื่องในวันรักต้นไม้ประจำปีของชาติ จิตอาสาภัยพิบัติขุดลอกห้วยลอกอ โดยมีนายวีรนันทน์ เพ็งจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลาเป็นประธานเปิดพิธี ณ ห้วยลอกอ ต.กำแพงเพชร อ.รัตภูมิ จ.สงขลา

Monday, 22 October, 2018