เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2561 วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมกิจกรรมบำเพ็ญกุศลทำบุญตักบาตร และถวายพวงมาลา เพื่อน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช บรมนาถบพิตร นำโดย ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ณ โรงเรียนมัธยมสิริวัณวลี 2 สงขลา อ.รัตภูมิ จ.สงขลา
Saturday, 13 October, 2018