วิทยาลัยรัตภูมิ ปล่อยลูกปูคืนสู่ธรรมชาติ ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2561 วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดกิจกรรมจิตอาสาปล่อยลูกปูคืนสู่ธรรมชาติ จำนวน 3 ล้านตัว ณ หาดสมิหลา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา เพื่อฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืน ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการค่ายคุณธรรมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 นำโดย อ.ธมลชนก คงขวัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาจำนวน 200 คน โดยได้รับการสนับสนุนพันธุ์ลูกปูจากคุณชำนาญ มานิล ประธานศูนย์การเรียนรู้เพาะฟักลูกปู – ธนาคารปูบ้านหัวเขาแดง อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา

Wednesday, 27 June, 2018