โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา2561

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2561 วิทยาลัยรัตภูมิได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ภายใต้ชื่อ “ยางนากล้าใหม่” เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาใหม่ รู้และเข้าใจในระเบียบวินัย กฎข้อบังคับต่างๆ ของมหาวิทยาลัยและเข้าใจถึงบทบาทหน้าที่ของการเป็นนักศึกษาที่ดีของมาหาวิทยาลัย ณ ลานวัฒนธรรมบริพัตร วิทยาลัยรัตภูมิ โดยมี ผศ.กฤษณพงษ์ สังคะวาสี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการ ซึ่งกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่นี้ มีการเสวนาเพื่อสร้างความเข้าใจร่วมกันในระบบการศึกษา ในหัวข้อ “การสร้างความสำเร็จในระบบการศึกษา” โดยอ.สุภัตรา เพ็งเกลี้ยง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย ผศ.ธนะวิทย์ ทองวิเชียร รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและวางแผน และอ.ธมลชนก คงขวัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา

Monday, 18 June, 2018