พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นักศึกษาระดับ ปวส. ปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2561 วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมี ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตร ณ โรงแรมลีการ์เด้น 1 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความประทับใจที่ลูกศิษย์มีต่ออาจารย์ และมิตรภาพที่เกิดขึ้น เป็นภาพบรรยากาศที่สร้างความประทับใจเป็นอย่างยิ่ง

Sunday, 10 June, 2018