โครงการค่ายคุณธรรม นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561

ระหว่างวันที่ 18 - 20 มิถุนายน 2561

ณ กองรักษาความปลอดภัยฐานทัพเรือสงขลา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา

กำหนดการเดินทางเข้าค่ายคุณธรรม

วันจันทน์ ที่ 18 มิ.ย. 61

- เดินทางไปกับรถของวิทยาลัย เวลา 13.00 น. นักศึกษาขึ้นรถพร้อมกัน ณ บริเวณหน้าอาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ

วันเสาร์ที่ 20 มิ.ย. 61

- กรณีเดินทางกลับกับรถของวิทยาลัย  เวลา 15.30 น. นักศึกษาขึ้นรถพร้อมกัน ณ กองรักษาความปลอดภัยฐานทัพเรือสงขลา เดินทางถึงวิทยาลัยรัตภูมิ ประมาณ 17.00 น.

- กรณีเดินทางกลับเอง ผู้ปกครองสามารถมารับนักศึกษาได้ตั้งแต่เวลา 15.30 น. ณ กองรักษาความปลอดภัยฐานทัพเรือสงขลา

ของใช้ส่วนตัวที่ต้องเตรียมสำหรับการอยู่ค่ายคุณธรรม

1. อุปกรณ์อาบน้ำ  ขันน้ำ ผ้าขนหนู ผ้าขาวม้าหรือผ้าถุง ยาสระผม สบู่/ครีมอาบน้ำ แปรงสีฟัน ยาสีฟัน หวี แป้งโรลออนระงับกลิ่นกาย
  2. ชุดลำลอง สำหรับการอยู่ค่าย 3 วัน (กางเกงขายาวเท่านั้นห้ามใช้กางเกงชาวเลเด็ดขาด – เสื้อไม่รัดรูป)
  3. ชุดสำหรับออกกำลังกาย (เสื้อยืด + กางเกงวอร์ม)
  4. ชุดนอน สำหรับ 2 คืน
  5. กางเกงใน ชุดชั้นใน (ผ้าอนามัยสำหรับนักศึกษาหญิงที่มีประจำเดือน)
  6. รองเท้าผ้าใบ – ถุงเท้าสำหรับชุดลำลอง
  7. รองเท้าแตะสำหรับอาบน้ำ
  8. ยาทากันยุง – ยาประจำตัว (ถ้ามีแจ้งให้อาจารย์ที่ปรึกษาทราบด้วย)

สิ่งต้องห้าม

1. เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ทุกชนิด
  2. บุหรี่และสิ่งเสพติดทุกชนิด
  3. อุปกรณ์สำหรับการพนันทุกชนิด
  4. เครื่องเสียงทุกชนิด
  5. ของมีค่า เช่น กล้องถ่ายรูป นาฬิกา  เงิน ทอง
  6. อุปกรณ์ที่สามารถใช้เป็นอาวุธได้
  7. สิ่งอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวไว้ข้างต้น  ที่ไม่จำเป็นต้องใช้ในกิจกรรมการเข้าค่ายคุณธรรม
  8. อุปกรณ์สื่อสารทุกชนิด เช่น โทรศัพท์มือถือ ไม่ห้าม แต่ไม่ควรนำไป หากนำไปแต่นักศึกษาต้องรับผิดชอบดูแลด้วยตนเอง

(หมายเหตุ การแต่งกายวันแรก เสื้อยืดสีขาว – กางเกงขายาว – รองเท้าผ้าใบหรือหุ้มส้น)  เบอร์โทรติดต่อ 099-5393646  ฝ่ายพัฒนานักศึกษา

Monday, 18 June, 2018 to Wednesday, 20 June, 2018