โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2561 ฝ่ายวิชาการและวิจัย วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง และระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 เพื่อได้นำองค์ความรู้และทักษะทางวิชาชีพไปใช้ปฏิบัติงานจริง รู้จักการปรับตัวให้เข้ากับวัฒนธรรมองค์กรใหม่ ได้รับความรู้และทักษะวิชาชีพเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งการพัฒนาทักษะชีวิต โดยมีดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการ และยังได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีตำรวจภูธรอำเภอรัตภูมิ สาธารณะสุขอำเภอรัตภูมิ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลคลองยางแดง ที่ให้ความร่วมมือในการตรวจปัสสาวะนักศึกษา เพื่อตรวจหาสารเสพติด ซึ่งเป็นนโยบายของสถานศึกษาและสถานประกอบการเพื่อให้นักศึกษามีคุณภาพที่ดีในการจะออกไปสู่สถานประกอบการ

Wednesday, 28 March, 2018