โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา “เตรียมความพร้อมสู่อาชีพ”ประจำปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2561 ฝ่ายพัฒนานักศึกษาวิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย ได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา “เตรียมความพร้อมสู่อาชีพ” ประจำปีการศึกษา 2560 เพื่อเป็นการให้ความรู้แก่นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา โดยได้รับเกียรติจากหน่วยงานจัดหางานจังหวัดสงขลา วิทยากรจากภายนอกและภายในวิทยาลัย ที่ได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนความรู้แชร์ประสบการณ์ อาทิเช่น แนวทางการสมัครงาน การพัฒนาบุคลิกภาพ การเขียนประวัติส่วนตัวเทคนิคการสัมภาษณ์งาน และกิจกรรมเล่าสู่น้องฟัง ณ ห้องประชุมโตนงาช้าง อาคารประชีพชูพันธ์ วิทยาลัยรัตภูมิ

Monday, 5 March, 2018