วิทยาลัยรัตภูมิจัดสัปดาห์วิชาการ ภายใต้ชื่อ งานเทคโนโลยีและวัฒนธรรม ครั้งที่ ๖  ระหว่างวันที่ ๑๕-๑๖ มกราคม ๒๕๖๑ การจัดโครงการสัปดาห์วิชาการนี้ เป็นแนวทางหนึ่งในการดำเนินงาน ตามยุทธศาสตร์ของวิทยาลัย ให้บรรลุเป้าประสงค์ที่วางไว้ โดยฝึกให้นักศึกษานำเสนอผลงานในรูปแบบของการสัมมนาทางวิชาการ และเพื่อสร้างเวทีแลกเปลี่ยนความรู้ด้านทักษะวิชาการกับสถาบันการศึกษาอื่นๆ โดยนำเสนอผลงานวิชาการด้านต่างๆ ที่นักศึกษาจัดทำขึ้นเพื่อแสดงให้บุคคลทั่วไป นักเรียน นักศึกษา ได้เข้ามาศึกษา เยี่ยมชมนิทรรศการของแต่ละสาขาวิชา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ หนูเนียม รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี และได้รับเกียรติจากนายอำเภอพิมพ์ธาดา จันทร์สุริยา นายอำเภอรัตภูมิ และหัวหน้าหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมพิธี นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันทางวิชาการหลายรายการ ซึ่งมีนักเรียนนักศึกษาจากสถาบันต่างๆเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

Monday, 5 March, 2018