เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย ได้จัดกิจกรรมเดิน วิ่ง ปั่นเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 1 ณ วิทยาลัยรัตภูมิ วัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากร นักศึกษา ประชาชนหันมาออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง และเกิดความรัก ความสามัคคีในหมู่คณะ ส่งเสริมให้เยาวชน นักเรียน นักศึกษา ประชาชน ลด ละ เลิก อบายมุขห่างไกลยาเสพติด ด้วยการออกกำลังกาย และรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบเป็นทุนการศึกษาให้นักศึกษาที่เรียนดีแต่ขาดทุนทรัพย์ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย นางพิมพ์ธาดา จันทร์สุริยา นายอำเภอรัตภูมิ และหัวหน้าส่วนราชการอำเภอรัตภูมิเป็นประธานร่วมและมอบรางวัลให้แก่ผู้ได้รับรางวัล ซึ่งบรรยากาศภายในงานมีฝนตกตลอดเวลา แต่ผู้เข้าร่วมก็สามารถร่วมกิจกรรมได้อย่างสนุกสนาน มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 1,200 คน

Thursday, 30 November, 2017