วิทยาลัยรัตภูมิจัดโครงการรักษ์ป่าสนองแนวพระราชดำริพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2560 วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการโครงการรักษ์ป่าสนองแนวพระราชดำริพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เพื่อร่วมเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม โดยมีดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ ร่วมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาวิทยาลัยรัตภูมิ จำนวน 250 คน ซึ่งในโครงการมีกิจกรรมย่อยดังนี้

- กิจกรรมการบรรยาย หัวข้อ “รักษ์ป่าสนองแนวพระราชดำริพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ”และ “จิตสำนึกรักษ์ป่า”   โดยนายชิต   ขวัญคำ ปราชญ์ชาวบ้าน

- กิจกรรมการปลูกต้น กันเกรา จำนวน 200 ต้น บริเวณริมรั้ววิทยาลัย

- กิจกรรมสร้างฝายชะลอน้ำ ณ ห้วยช้างแล่นวิทยาลัยรัตภูมิ

Monday, 14 August, 2017