ทำบุญตักบาตร-เลี้ยงพระ เนื่องในวันสถาปนาวิทยาลัยรัตภูมิ

วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 เวลา 09.00 น. วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดงานทำบุญตักบาตร-เลี้ยงพระสงฆ์จำนวน 5 รูป ถวายภัตตาหารเพล พร้อมด้วยจตุปัจจัยเครื่องไทยธรรม เพื่อเป็นสิริมงคล เนื่องในวาระครบรอบ 9 ปี แห่งการสถาปนาวิทยาลัยรัตภูมิ ณ ลานวัฒนธรรมบริพัตร อาคารมงคลศรีวิชัย โดยได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา  ร่วมทำบุญโดยพร้อมเพรียงกัน โดยในปี พ.ศ. 2549 ได้ยกฐานะจากแผนกวิชาช่างกลเกษตรเป็นโครงการจัดตั้งวิทยาลัยรัตภูมิ โดยเปิดให้มีการเรียนการสอนทางด้านช่างอุตสาหกรรม และทางด้านบริหารธุรกิจ ต่อมาเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2551 สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้มีมติให้ยกฐานะจากโครงการจัดตั้งฯ เป็น “วิทยาลัยรัตภูมิ”

Tuesday, 25 July, 2017