เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2560 ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 12 จ.สงขลา ร่วมกับ วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมการรับบริจาคโลหิต โครงการ”ทำความดี บริจาคโลหิต น้อมจิตรำลึก สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ” ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ลานใต้อาคารประชีพชูพันธ์ วิทยาลัยรัตภูมิ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา โดยมี อาจารย์ บุคลากร นักศึกษาของวิทยาลัยรัตภูมิ และประชาชนพื้นที่ใกล้เคียง มาเข้าร่วมบริจาคโลหิต

Thursday, 13 July, 2017