เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2560 วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ประจำปีการศึกษา 2559 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตร ณ โรงแรมลีการ์เด้น 1 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความประทับใจที่ลูกศิษย์มีต่ออาจารย์ และมิตรภาพที่เกิดขึ้น เป็นภาพบรรยากาศที่สร้างความประทับใจเป็นอย่างยิ่ง

Thursday, 29 June, 2017