วันที่ 15 - 16 พฤษภาคม 2560 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา วิทยาลัยรัตภูมิ ได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่อาชีพ และโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 ณ ห้องประชุมโตนงาช้าง เพื่อเป็นการให้ความรู้แก่นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา โดยได้รับเกียรติจากหน่วยงานจัดหางานจังหวัดสงขลา บริษัทแปซิฟิกแปรรูปสัตว์น้ำ จำกัด และวิทยากรภายในวิทยาลัย ที่ได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนความรู้แชร์ประสบการณ์ อาทิเช่น แนวทางการสมัครงาน การพัฒนาบุคลิกภาพ การเขียนประวัติส่วนตัวเทคนิคการสัมภาษณ์งาน และกิจกรรมเล่าสู่น้องฟัง

Monday, 12 June, 2017