เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2560 วิทยาลัยรัตภูมิได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำ ปีการศึกษา 2560 ภายใต้ชื่อ "ยางนากล้าใหม่" เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษา ใหม่ รู้และเข้าใจในระเบียบวินัย กฎข้อบังคับต่างๆ ของมหาวิทยาลัยและเข้าใจถึงบทบาทหน้าที่ของการเป็นนักศึกษาที่ดีของมาหาวิทยาลัย ณ ลานวัฒนธรรมบริพัตร อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ โดยมีดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ
ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ เป็นประธานในโครงการ ซึ่งกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่นี้ มีการเสวนาเพื่อสร้างความเข้าใจร่วมกันในระบบการศึกษา ในหัวข้อ “การสร้างความสำเร็จในระบบการศึกษา” โดยอาจารย์สุพัตรา เพ็งเกลี้ยง หัวหน้าสาขาวิชาศึกษาทั่วไป ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนะวิทย์ ทองวิเชียร รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและวางแผน และอาจารย์ธมลชนก คงขวัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา

Monday, 12 June, 2017