วิทยาลัยรัตภูมิ จัดกิจกรรมโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่นโดยใช้ระบบพี่เลี้ยง ซึ่งเป็นโครงการสาขาศึกษาทั่วไป ในการสร้างเครือข่ายโรงเรียนประถมศึกษาในพื้นที่อำเภอรัตภูมิ ได้แก่
1. โรงเรียนปลายละหาน
2. โรงเรียนชุมชนบ้านโคกค่าย
3. โรงเรียนวัดไทรใหญ่
กิจกรรมจะจัดขึ้นในทุกวันพุธ ระหว่างวันที่
24 พฤษภาคม - 11 สิงหาคม 2560 เวลา 13.00 - 15.30 น. แบ่งเป็น 3 กลุ่มสาระวิชา คือ กลุ่มสาระวิทย์-คณิต และพละ กลุ่มสาระภาษาศาสตร์ และกลุ่มสาระสังคมศาสตร์ ในแต่ละกลุ่มสาระจะมีกิจกรรมที่จะเสริมสร้างทักษะและความรู้ให้กับนักเรียนแต่ละโรงเรียน ซึ่งนักเรียนแต่ละโรงเรียนมีความตั้งใจและให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

Monday, 12 June, 2017