วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการสัปดาห์วิชาการ ภายใต้ชื่อ งานเทคโนโลยีและวัฒนธรรม ครั้งที่ ๕ “๙ ตามรอยพระยุคลบาท” ระหว่างวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2560 การจัดโครงการสัปดาห์วิชาการนี้ เป็นแนวทางหนึ่งในการดำเนินงาน ตามยุทธศาสตร์ของวิทยาลัย ให้บรรลุเป้าประสงค์ที่วางไว้ โดยฝึกให้นักศึกษานำเสนอผลงานในรูปแบบของการสัมมนาทางวิชาการ และเพื่อสร้างเวทีแลกเปลี่ยนความรู้ด้านทักษะวิชาการกับสถาบันการศึกษาอื่นๆ โดยนำเสนอผลงานวิชาการด้านต่างๆ ที่นักศึกษาจัดทำขึ้นเพื่อแสดงให้บุคคลทั่วไป นักเรียน นักศึกษา ได้เข้ามาศึกษา เยี่ยมชมนิทรรศการของแต่ละสาขาวิชา ภายในงานมีการจัดแสดงนิทรรศกาล "๙ ตามรอยพระยุคลบาท" ผลงานของนักศึกษา นิทรรศการชุมชน การแข่งทักษะทางวิชาการ

Tuesday, 7 March, 2017