เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2559 วิทยาลัยรัตภูมิ ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ การฝึกอบรมพัฒนาฝีมือแรงงานให้กับเยาวชนในสถานศึกษา ระหว่าง สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 12 สงขลา กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ ณ วิทยาลัยรัตภูมิ

Thursday, 16 June, 2016