ปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกฝึกงาน ประจำปีการศึกษา 2558

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2559 ฝ่ายวิชาการและวิจัย มทร.ศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ ได้จัดปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง และระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2558 เพื่อฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และยังได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีตำรวจภูธรอำเภอรัตภูมิ สาธารณะสุขอำเภอรัตภูมิ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลคลองยางแดง ที่ให้ความร่วมมือในการตรวจปัสสาวะนักศึกษา เพื่อตรวจหาสารเสพติด ซึ่งเป็นนโยบายของสถานศึกษาและสถานประกอบการเพื่อให้นักศึกษามีคุณภาพ

Tuesday, 7 June, 2016